• Trang chủ
 • Thông báo tạm dừng tổ chức các khóa tu do ảnh hưởng Covid-19

  Thông báo tạm dừng tổ chức các khóa tu do ảnh hưởng Covid-19

  0
  1248

  THÔNG BÁO
  V/v tạm dừng tổ chức các khóa tu do ảnh hưởng Covid-19
   
  Kính gửi: Quý Phật tử, quý Anh Chị doanh nhân, các Em sinh viên học sinh thân mến!
   

  Nhằm tạo môi trường để khuyến tấn Đại chúng, quý Phật tử thường xuyên nuôi dưỡng tâm thiện lành, an vui và thắp sáng trí tuệ theo giáo huấn của Đức Phật, Thiền viện Trúc Lâm Tuệ Đức không ngừng tổ chức các khóa tu đáp ứng cơ bản nhu cầu tu học của Đại chúng.

  Trong đó, Khóa tu tháng 8 đã được Thiền Viện xác định tổ chức vào Chủ Nhật, ngày 09/8/2020 (nhằm ngày 20 tháng 6 năm Canh Tý).

  Tuy nhiên hiện nay, bệnh dịch Covid-19 đang bùng phát trở lại và sự lây lan virus Sar-Cov2 đang diễn biến phức tạp ở một số tỉnh thành trong cả nước.

  Thể theo tinh thần huấn thị của Hội đồng trị sự trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam tại Thông báo số 173/HĐTS-VP1 ngày 30/7/2020 về việc tăng cường các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới, Thiền viện Trúc Lâm Tuệ Đức xin tạm dừng các khóa tu kể từ ngày ra Thông báo này cho đến khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát và sẽ có thông báo khi tổ chức khoa tu trở lại.

  Thiền viện Trúc Lâm Tuệ Đức rất mong Đại chúng, Quý Phật tử hoan hỷ cho sự kiện bất tiện này và nguyện cho tất cả Đại chúng thân tâm thường an lạc, luôn sống an lành trong giáo pháp của Như Lai trước nạn dịch bệnh nhiều hiểm nguy này.

  Trân trọng thông tri!

  Vĩnh Phúc, ngày 30 tháng 7 năm 2020
  Thiền viện Trúc Lâm Tuệ Đức

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!